top of page
 • อายุเท่าไหร่ เหมาะสม ที่จะเรียน   สปาหน้าอก zazaboobs
  รายละเอียดในรูปแบบ ยูทูป แตะที่นี่
 • รายละเอียดคอร์สเรียน โลชั่นไฮยา และเซรั่มทองคำ zazaboobs
  กล่่าวถึงตัวไฮยา กีท็อกซ์ กับหน้าที่สำคัญ โลชั่นไฮยาดีท็อกซ์เป็นโลชั่นช่วยทำความสะอาดใต้วงแขนและละลายสิ่งอุดตันตกค้างอันเป็นที่มาของกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ และการคั่งค้างในท่อน้ำเหลืองในการที่จะส่งสารอาหารไปยังบริเวณหน้าอก รวมทั้งเพื่อความกระชับตึงขาวเนียน ใต้วงแขน ปราศจากคุ่มหนังำก่และรอยด่างดำ หลังจากใช้ไฮยา Detox แล้ วกระบวนการเคลื่อนตัวของน้ำเหลืองจะเป็นไปในทางที่ดีขึ้น เนื่องจากในขั้นตอนการใช้ไฮยาดีท็อก จะมีการนวดเพื่อกระตุ้นและละลายสิ่งอุดตันตกค้างในรูขุมขนอันเนื่องมาจากการใช้เครื่องสำอางกำจัดกลิ่นใต้วงแขนบางประเภท ติดต่อกันเป็นเวลานาน ทำให้เกิดการอุดตันสะสมหมักหมมเกิดมีของเสียตกค้าง ในรูขุมขนใต้วงแขนและรวมทั้งการทำความสะอาดใต้วงแขนในบางท่าน ที่อาจจะไม่ทั่วถึงและไม่ล้ำลึกเพียงพอ ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนใต้วงแขนได้เช่นกัน เมื่อเกิดกระบวนการการขับเหงื่อออกมาตามปกติของร่างกายเหงื่อที่ขับผ่านรูขุมขนที่อุดตันหมัดหมมไปด้วยของเสียบริเวณใต้วงแขน เกิดเป็นกลิ่นอันไม่พึงประสงค์มากยิ่งขึ้นกว่าปรกติ เลยทำให้ ต้องกลับไปสรรหายาดับกลิ่นใต้วงแขนมาใช้ และเกิดการอุดตันซ้ำๆเป็นวงจรที่ไม่สิ้นสุด หลังจากใช้โลชั่นไฮยาดีท็อกแล้วปัญหาเหล่านี้จะค่อยๆเบาบางลง ในหลายๆท่านอาจสัมผัสได้ถึงกลิ่นตัวที่เบาบางลงหรือหายไป เมื่อรูขุมขนใต้วงแขนสะอาดกลิ่นเหงื่อที่ออกมาจะมีกลิ่นเป็นปกติเช่นเดียวกับกลิ่นเหงื่อหรือกลิ่นกายบริเวณอื่นๆทั่วไปตามร่างกาย หรือบางท่านอาจมีกลิ่นคล้ายย้อนกลับไปใน คือมีกลิ่นตัวคล้ายเด็กน้อยหรืออาจกล่าวได้ประมาณว่า นั่นคือกลิ่นฟีโรโมนหญิงสาว ที่แท้จริงในตัวเรานั่นเอง ลิงค์วีดีดโอ https://www.youtube.com/watch?v=MzdGMTpA2Mw
 • ข้อแตกต่างระหว่างการเรียน ออนไลน์ และvip. จับมือทำ
  การเดินทาง เรียนทางออนไลน์ : ไม่ต้องเดินทางมาพบครูผู้สอนเหมาะกับท่านที่เข้าใจง่ายช่างสังเกต ค่าใช้จ่ายต่ำกว่า VIP : เดินทางพบครูผู้สอน 1 ครั้ง 2-3 ชั่วโมง ค่าใช้จ่ายสูงกว่า ระยะเวลา ออนไลน์ : สื่อสารผ่านหน้าจอ Video Call อาจต้องใช้เวลา มากกว่า 7-21 วัน เพื่อสังเกต ตรวจสอบและรอดูผ เพื่่อปรับปรุง ความแม่นยำ ในการนวดโกย vip. : สำหรับท่านที่ต้องการความมั่นใจถูกต้องแม่นยําในเวลาอันสั้น ครูผู้สอนได้ตรวจสอบการใส่เสื้อในให้ถูกต้อง ง่ายต่อผู้สอนในการ แนะนำและปรับปรุง แก้ไข เนื่องจากได้เห็นสรีระ ท่าทางและตำแหน่งที่ถูกต้องชัดเจน ดูแลจับมือทำอย่างใกล้ชิด ฝึกฝนตำแหน่งการโกยจนแม่ยำ ผู้เรียนสามารถซักถามได้ทันท่วงที เข้าใจได้ง่ายและไวกว่า ถูกแก้ไขในทันทีที่มีข้อผิดพลาดในท่าทางและตำแหน่งต่างๆที่เกี่ยวข้องต่อการโกยและกระตุ้น ผู้เรียนส่วนใหญ่สามารถเห็นหรือรู้สึกได้ถึงผลลัพธ์และความแตกต่างก่อนและหลังการฝึก ทำให้ผู้เรียนเกิดความมั่นใจและกลับไปปฎิบัติต่อได้เองอย่างถูกต้องแม่นยำ การย้ายไขมันพุง ออนไลน์ : ไม่สามารถสอนย้าย ไขมัน จากพุง เข้าหน้าอกได้ เนื่องจากครูผู้สอนไม่ได้แตะและสำรวจ ไขมันที่พุง ได้จริง vip. : สามารถจับมือสอนย้ายไขมันจากพุงเข้าหน้าอก ให้เกิดความชำนาญ จนแม่ยำและนำไปปฏิบัติต่อได้เอง
 • คอร์สเสื้อในเพื่อสุขภาพอกสวย จำเป็นต้องเรียนไหม
  มากกว่า 90% ของผู้เข้าเรียน บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า -พึ่งรู้ตัวว่าใส่ผิดแบบ ผิดวิธีมาทั้งชีวิต มิน่า จึงไม่มีนม -เปลี่ยนเสื้อในแล้ว หน้าอกดูดีขึ้นจริงๆค่ะ -เปลียนเสื้อใน และใส่ถูกต้องแล้ว แฟนทักว่าดูอึ๋มขึ้น - และ ... ตอนนี้คุณอยากทราบว่า ที่ใส่อยู่ ผิดหรือถูก ไหมคะ
 • เมื่อเริ่มเรียน Course แก้ไขหน้าอก zazaboobs
  รับชมในรูปแบบ วีดีโอยูทูป แตะที่นี่
 • เรียนแล้ว จะได้คัพไหน ขึ้นเร็วช้าอย่างไร
  แตะที่นี่ https://youtu.be/Dr-9HrvrvK4
 • เรียนแล้ว หน้าอกไม่เปลี่ยนแปลง มีไหม
  https://web.facebook.com/beautybyzazaa
 • เรียนแล้ว เมื่อหยุดทำ จะเป็นอย่างไร
  https://youtu.be/jTkbo6F4K4s
 • ใส่เสื้อในใส่ยังไง ทำไมน่มน๊ม หาย !
  https://www.youtube.com/watch?v=FqpFm88Deug
 • ใส่เสื้อในใส่ยังไง ทำไมน่มน๊ม หาย !
  https://youtu.be/FqpFm88Deug
 • วิธีทำยังไงให้หน้าอกใหญ่ขึ้น ได้บ้าง (โดยไม่ต้องผาตัด) ทำได้จริงหรือ?
  ชมรีวิว หลายร้อย หลายพันเต้า กว่า 10 ปี ที่ได้จากการส่งความคืบหน้า ของผู้เข้าคอร์สเรียน สปาหน้าอกของ zazaboobs กับคอร์สการสอนให้นวดโกยกระตุ้น เพื่อเพิ่มขนาดหน้าอก ด้วยมือตนเอง เพื่อความยั่งยืน ของหน้าอกสวยๆไปตลอด เพราะรู้ลึก รู้จริง ทำเป็นแล้ว เป็นเลย ทำได้เองตามสะดวก สิบปากว่า ไม่เท่าตาเห็น ไปชมกันเลยค่ะ แตะที่ลิงค์ https://www.facebook.com/zazaboobs/
 • หน้าอกเสียรูปทรง นมยาน หลังมีบุตร แก้ไขได้ไหม
  ชมในรูปแบบ วีดีโอ ยูทูป แตะที่นี่
 • ▒เสริม หน้าอก ด้วย ไขมัน ░▒▓ ►วีดีโอนี้มีคำตอบ
  https://youtu.be/GsqK_VVftp8
 • ยาคุม อกใหญ่ ยาน ม ใหญ่ หรือ 5 ท่า บริหาร อก ตึง กระชับ ช่วยได้แค่ไหน ?
  ยาคุม อกใหญ่ มีความเชื่อว่า หากกินยาคุมกำเนิดย้อนศรแล้วจะทำให้ขยายขนาดหน้าอกได้ ในความเป็นจริงนั้น ส่วนใหญ่ยาคุมทุกเม็ดบนแผง มีสัดส่วนฮอร์โมนเท่ากัน ผลิตมาเหมือนกันและพร้อมกัน และถูกบรรจุลงแผงแบบไม่ระบุตำแหน่งใดๆ และไม่มีความแตกต่างในการรับประทานเม็ดไหนก่อนหลัง หากเป็นแบบที่แต่ละเม็ดฮอร์โมนไม่เท่ากัน ยิ่งจำเป็นต้องกินยาตามลูกศรเพื่อให้ระดับฮอร์โมนในร่างกายสมดุล ไม่ควรบประทานย้อนศร รายละเอียดเพิ่มเติม หาอ่านได้ที่ หน้าบทความของเรา ส่วนเรื่องหน้าอก ยังไม่มีผลการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ยืนยัน แต่ในบางรายอาจมีอาการบวมน้ำ ทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าหน้าอกใหญ่ขึ้น น.พ.พิพัฒน์ ยิ่งเสรี เลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ให้ความรู้ว่า ยาคุมกำเนิดจัดเป็นยาอันตราย
 • สะโพก ต้นขาใหญ่แก้ได้ไหม
  แตะที่นี่ https://youtu.be/cjcv-T_RMs0
 • 🎀อกใหญ่แล้ว จะหดกลับไปไหม เมื่อหยุดทำ 😅 zazaboobs
  https://youtu.be/_6SQRBuv73c
 • 🎀 ขบวนการการทำงานของ 🧫เซรั่มและโลชั่น 🥰 zazaboobs
  โลชั่นไฮยาดีท็อกซ์เป็นโลชั่นช่วยทำความสะอาดใต้วงแขนและละลายสิ่งอุดตันตกค้างอันเป็นที่มาของกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ และการคั่งค้างในท่อน้ำเหลืองในการที่จะส่งสารอาหารไปยังบริเวณหน้าอก รวมทั้งเพื่อความกระชับตึงขาวเนียน ใต้วงแขน ปราศจากคุ่มหนังำก่และรอยด่างดำ หลังจากใช้ไฮยา Detox แล้ วกระบวนการเคลื่อนตัวของน้ำเหลืองจะเป็นไปในทางที่ดีขึ้น เนื่องจากในขั้นตอนการใช้ไฮยาดีท็อก จะมีการนวดเพื่อกระตุ้นและละลายสิ่งอุดตันตกค้างในรูขุมขนอันเนื่องมาจากการใช้เครื่องสำอางกำจัดกลิ่นใต้วงแขนบางประเภท ติดต่อกันเป็นเวลานาน ทำให้เกิดการอุดตันสะสมหมักหมมเกิดมีของเสียตกค้าง ในรูขุมขนใต้วงแขนและรวมทั้งการทำความสะอาดใต้วงแขนในบางท่าน ที่อาจจะไม่ทั่วถึงและไม่ล้ำลึกเพียงพอ ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนใต้วงแขนได้เช่นกัน เมื่อเกิดกระบวนการการขับเหงื่อออกมาตามปกติของร่างกายเหงื่อที่ขับผ่านรูขุมขนที่อุดตันหมัดหมมไปด้วยของเสียบริเวณใต้วงแขน เกิดเป็นกลิ่นอันไม่พึงประสงค์มากยิ่งขึ้นกว่าปรกติ เลยทำให้ ต้องกลับไปสรรหายาดับกลิ่นใต้วงแขนมาใช้ และเกิดการอุดตันซ้ำๆเป็นวงจรที่ไม่สิ้นสุด หลังจากใช้โลชั่นไฮยาดีท็อกแล้วปัญหาเหล่านี้จะค่อยๆเบาบางลง ในหลายๆท่านอาจสัมผัสได้ถึงกลิ่นตัวที่เบาบางลงหรือหายไป เมื่อรูขุมขนใต้วงแขนสะอาดกลิ่นเหงื่อที่ออกมาจะมีกลิ่นเป็นปกติเช่นเดียวกับกลิ่นเหงื่อหรือกลิ่นกายบริเวณอื่นๆทั่วไปตามร่างกาย หรือบางท่านอาจมีกลิ่นคล้ายย้อนกลับไปใน คือมีกลิ่นตัวคล้ายเด็กน้อยหรืออาจกล่าวได้ประมาณว่า นั่นคือกลิ่นฟีโรโมนหญิงสาว ที่แท้จริงในตัวเรานั่นเอง . เซรั่มผสมทองคำแท้ ครีมนวดนม ครีม กระชับทรวงอก ที่ดีที่สุด ​ เพื่อสนับสนุน การนวดโกยเพิ่มขนาดอก ให้ง่ายและเห็นผลไวขึ้น มีความเชื่อว่า ทองคำแท้แร่ธรรมชาติบริสุทธินั้น มีผลต่อการ เสริมสร้าง บำรุง กระตุ้นเซลล์ผิว ปกป้องแก้ไข ชะลอการสลายตัวของคอลลาเจน หรือช่วยให้คงอยู่นาน ซ่อมแซมริ้วรอยก่อนวัยอันเกิดจาการสลายตัวของคอลลาเจน ให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอทำให้ผิวดูผุดผ่องสดใส ลดอาการแพ้อาการอักเสบของผิวหนัง​ *โลชั่นและเซรั่ม เพื่อศาสตร์การนวดโกย ไม่ผสมกราวเครือ ใช้กับศาสตร์การนวดย้ายไขมัน กระตุ้นน้ำเหลือง ไม่ใช่การเร่งต่อมน้ำนมโตแบบชั่วคราว หรือการบวมน้ำ อักเสบ เพื่อขยายท่อน้ำนม ​ https://youtu.be/qCpdpFA2454
bottom of page