top of page

รีวิวผล วิธี ทํา ให้ หน้าอก ใหญ่ 

how to make your breast bigger
Heading 5

สวัสดีค่า พี่ชื่อเจนะคะ

หลังจากซื้อเซรั่มมาใช้เอง

แล้วเริ่มเห็นผล

ก็มาเป็นนร.วีไอพีเลยค่ะ

เพระาอยากไปต่อให้เร็วกว่านี้

คิดว่ามีครูสอนจะทำได้ดีขิ่งขึ้น

 

วันนี้พี่จะมาอัพเดตเกี่ยวกับครีม ที่พี่ได้ใช้ของครูไปว่าเป็นอย่างไร ตอนที่พี่ได้ครีมของครูไปครั้งแรกเลยอะค่ะ พี่ก็ไปเข้ากลุ่ม ดูว่า เราจะใช้ครีมอย่างเนี้ย ยังไง พี่ก็ ดูครูอธิบาย ตั้งแต่คุณสมบัติของครีม ว่าครีมตัวสีขาวกระตุ้นน้ำเหลืองเนี่ยมันเป็นยังไงแล้วครีมสีเหลืองเนี่ย มันใช้เพื่ออะไร ดูไปซ้ำ ๆ บ่อย ๆ วนไปวนมาหลายรอบ พี่ก็คิดว่าเข้าใจแล้ว ก็เริ่มลงทำ เวลาที่พี่เริ่มนวดเนี่ยค่ะ สิ่งแรกเลยในคลิปที่ครูบอกเลย สิ่งแรกที่เราจะเห็นก่อนเพื่อนเลยอะ ที่เรารู้สึกได้ก็คือเรื่องกลิ่นตัวของเราจะลดลง อัเนี้ยพี่นวดตัวกระตุ้นน้ำเหลืองพี่รู้สึกได้เลย เพราะจริง ๆ พี่เป็นคนที่ค้อนข้างมีกลิ่นตัว ตั้งแต่เล็กเลยพี่ติดการใช้ลูกกลิ้งมาตลอด แล้วการใช้ลูกกลิ้งมาตลอดเนี่ย มันเป็นการปิดกั้นต่อมน้ำเหลืองของเรา ไม่ให้ทำงานเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งพี่ไม่เคยรู้เลย แต่พี่มความรู้สึกว่าพี่จำเป็นต้องใช้ เพราะว่าถ้าไม่ใช้อะกลิ่นตัวมันอรง  แต่พี่ใช้ครีมของครู กลิ่นตัวลดลง แล้วพี่ก็ใช้ เรโซน่าเสปรย์ที่ครูบอกว่าให้ใช้ช่วยแทนถ้าในกรณีที่ยังขาดความมั่นใจอยู่ ยังคิดว่ามีกลิ่นตัว ส่วนเรื่องนมเนี่ยนะคะ ตอนใช้ไปสำหรับครีมกระตุ้นหน้าอก แล้วตัวเซรั่มเนี่ย รู้สึกยังไง พี่รู้สึกได้เลย ถ้าเกิดใครที่เคยมีลูกอะแล้วเวลาที่คุณให้ลูกกินนมอะ คุณจะรู้เลยว่า น้ำนมเดินเนี่ย มันจะรู้สึกอย่างไร เวลาที่ได้เวลาปุ๊ป น้ำนมมันจะเดิน เลือดในอกมันจะวิ่งพล่านไปพล่านมาเลย สำหรับพี่อาการนั้นเลย พอเวลาพี่ใช้ครีมครูนวดหน้าอกนะคะ ตัวกระตุ้นน้ำเหลืองน่ะ บางวันมันอีอาการตามนั้นเลย ในอกพี่นี่วิ่งพล่านไปหมด แต่พี่ไม่รู้ว่าของคนอื่นเป็นรึเปล่านะ เพราะว่าแต่ละคนน่ะมันจะเซนซิทีฟไม่เท่ากัน แต่พี่อะ พี่เป็น คือในอกพี่เนี่ยวิ่งพล่านไปพล่านมา แต่พี่ว่ามันคงได้ผลน่ะเพราะตลอดระยะเวลามาเราไม่เคยได้ไปกระตุ้นเค้าเลย เราไม่เคยได้นวด ไม่เคยได้ทำอะไร เราไม่รู้อะ พอใช้ควบคู่กันไปทั้งสองตัว พี่เห็นความแตกต่างได้ชัดเลย หน้าอกพี่อะสดชื่น สดชื่นขึ้น คือแบบ มันอิ่มขึ้น แล้วพี่น่ะลดน้ำหนักไปสองกิโล มันไม่ได้ทำให้แบบ หน้าอกเหี่ยว หน้าอกหายไปเลย มันยังอยู่เหมือนเดิม ซึ่ง เวลาที่เราผอมลงแล้วหน้าอกเรายังอยู่อะ มันรู้สึกดีมาก ๆ เลย พี่ก็รู้สึกอย่างนั้นน่ะ แล้ว ตัวที่ลากไขมันน่ะ ครูเค้าก็จะบอกว่า ควรจะลากแล้ว ลากยังไงให้เบา ตรงไหนควรเบามือ ตรงไหนควรลากมาโดยเหมาะสม ถ้าคุณดูคลิปเองแล้วคุณซื้อครีมไปเนี่ย คุณก็จะทำได้ แต่ถ้าเกิดสาวน้อยสาวใหญ่คนไหนไม่มั่นใจก็ ก็คงต้องหาครูอะค่ะ ต้องให้ครูช่วย แต่สำหรับพี่อะ พี่ว่าครีมได้ผล ได้ผลอย่างดีเลย ใครที่ยังไม่เคยใช้หรือคิดว่าจะลองใช้ อยากให้ลองเปิดใจดูค่ะ อยากให้ลองใช้ดู แล้วก็ทำอย่างที่ครูสอนจริง ๆ พี่ว่ามันได้ผล ขอบคุณค่า

พี่เจ2_edited.jpg
total how to make your breast bigger

รีววิวนับพัน Zazaboobs ปั้นอกสวย - ทำนม ที่ไหนดี วิธีทำให้หน้าอกใหญ่ เสริมหน้าอก ด้วยไขมัน ไม่ผ่า กับครูสอนดูแลทรวงอกกว่า 10 ปี

ไอคอนการรักษาความปลอดภัย - ฟ้า
video review how to make your breast bigger

รีวิว ยูทูป วิธีทำให้อกใหญ่ ทั้งหมด

ครีมเพิ่มขนาดทรวงอก ที่ดีที่สุด ดูรีวิวผู้ใช้จริงได้ที่นี่ สอนวิธีทำให้หน้าอกใหญ่ นวดนม ทำนม เพิ่มขนาดหน้าอก วิธี ทําให้หน้าอกใหญ่ ไม่ศัลยกรรม

ถุงของขวัญหัวใจสีชมพู
vdo22.jpg

วีดีโอรีวิว แนะนำ เดือนนี้

อัพเดท หลังซื้อเซรั่มใปนวดเอง

อาการเหมือนตอนมีลูก คือเหมือนน้ำนมเดิน ในอกมันวิ่งพล่านไปพล่านม อกดูสดชื่นขึ้น เซรั่ม ได้ผลจริงๆ มันได้ผลค่ะ

ห่อของขวัญ

ฟรี !

พื้นฐานการดูแล และเข้าใจหน้าอกผู้หญิงอย่างยั่งยืน

bottom of page