top of page
150628_edited_edited.jpg
ซาซ่า  ภคมน 
ครูมน ปั้นอกสวย รวยบุคลิก

คนแรกและคนเดียว สอน


เพิ่มขนาดหน้าอกด้วยการนวดโกย

สอน​วิธี ทํา ให้ หน้าอก ใหญ่

เสริม หน้าอก ด้วย ไขมันตัวเอง
 

สอนให้คุณมีความรู้ สามารถดูแลเอาใจใส่  

เพื่อให้ได้เป็นเจ้าของ หน้าอกอวบอิ่มสุขภาพดี  
ด้วยปลายนิ้วตัวเอง อย่างยั่งยืนตลอดชีวิต 

...

สอนเลือก และใส่เสื้อใน เพื่อแก้ปัญหาหน้าอก เฉพาะบุคคล

สอนผ่านหน้าจอมือถือ, คอมพิวเตอร์

นานกว่า 10 ปี

     จุดเริ่มต้นของการเป็นครูสอนปั้นหน้าอกนี้ คิด ๆ แล้วต้องย้อนนับกลับไปถึงสมัยที่ยังเรียนมหาวิทยาลัย  จำได้ว่าตัวเองก็เป็นสาวร่างเล็ก หน้าอกหน้าใจ cup b กำลังพอดีไม่ขาดไม่เกิน ต่อมาก็แต่งงาน มีลูกสาวคนหนึ่ง ด้วยความที่เป็นคุณแม่มือใหม่เลี้ยงลูกเอง เรื่องความสวยความงามก็เป็นอันต้องปัดตกไปก่อน เพราะต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจทั้งหมดในการเลี้ยงลูก  หน้าอกที่เคยสวยก็เปลี่ยนไป ประกอบกับขาดความเอาใจใส่ตัวเองอย่างมาก ซึ่งต่อมาเป็นเหตุให้สามีปันใจมีบ้านที่2 จนต้องเลิกรากับสามีไป เปลี่ยนสถานะกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไปโดยปริยาย

 อยู่มาวันหนึ่งในขณะที่เราก้มตัวลงอุ้มลูกสาว มีสิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น คือเสื้อชั้นในที่สวมอยู่ดี ๆ ก็ไหลลงมากองติดคางในขณะโค้งตัวลงไปจะอุ้มลูก นาทีนี้ชีวิตลูกผู้หญิงมันต้องคิกันได้แล้วว่า โอเค มันไม่ได้แล้ว มันไม่มีอะไรจะเกี่ยว มันเหี่ยวถึงขนาดเสื้อในไหลกองลงมาขนาดนี้ จากคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ไม่สนใจอะไรนอกจากทำงานหาเงินมาเลี้ยงลูก ก็มีอันต้องเริ่มกลับมาสนใจเรื่องความสวยความงามใหม่ซักนิด เพราะมันว่าด้วยเรื่องบุคลิคภาพที่ควรจะมีกันบ้าง

 พอลองหาข้อมูลมากเข้า ก็เจอเข้ากับศาสตร์การนวดหน้าเรียว ที่เป็นกระแสนิยมอยู่ในช่วงนั้น ก็คิดว่า นอกจากเราจะสวยแล้ว เรายังเอาไปสร้างอาชีพได้ด้วย ก็นับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า คิดได้แบบนั้นแล้วก็จ่ายเงิน ลงเรียน ได้เริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับการรีดไขมัน รีดน้ำเหลือง รีดเพื่อย้ายไขมันออกจากแก้ม เรียนกการจัดระเบียบไขมัน

 

แล้วก็ได้เจอกับอาจารย์ที่สอนเรื่องการดูแลหน้าที่เชื่อมโยงไปถึงการดูแลหน้าอกในที่สุด คือหน้าเรียวคือการย้ายไขมันออก ส่วนหน้าอกคือการย้ายไขมันออกเช่นกัน แต่ย้ายแล้วมาเก็บที่หน้าอกแทน ยิ่งเรียนก็ยิ่งสนใจ เรียนมากขึ้นเรื่อย ๆ  อาจารย์ในเอเชียคนไหนน่าสนใจเราก็ไปศึกษาของเขาหมด ในที่สุดปัญหาตำอกตำใจของเราก็จะได้รับการแก้ไขไปโดยบังเอิญ

 เราก็เรียนแล้วก็ฝึกฝน แล้วก็ลองเอาวิชานี้ ไปสอนให้กับคนรู้จักรอบ ๆ ตัว ช่วยเขาแก้ไขปัญหาหน้าอกแบบฟรี ๆ ทำแบบนี้อยู่สองปีกว่า ๆ  คนก็เริ่มบอกต่อ ๆ กันไป เริ่มมีคนมาติดต่อขอเรียนมากขึ้นเรื่อย ๆ  จนกลายเป็นว่า อาชีพหลักของเราก็เป็นอันต้องพับไป แล้วเปลี่ยนมายึดเอาอาชีพการดูแลหน้าอกนี้เป็นอาชีพหลักไปแทน

 นับจากตอนนี้ถึงวันนี้ก็เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว จากคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่อยากจะแก้ไขปัญหาหน้าอกของตัวเอง ตอนนี้กลับกลายเป็นครูสอนศาสตร์การนวดหน้าอก ที่ช่วยผู้หญิงแก้ปัญหาคับอกคับใจนี้มาแล้วกว่า พันเต้า...

ครูมน ซาซ่า บูบส์
zaza boobs ซาซ่า บูบส์
zaza boobs ซาซ่า บูบส์
37791985_1935094059881370_67162122882960

Pakamon K.

Live..
Facebook Page
how to enlarge breast by hand
bottom of page