top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนzaza

พาส่อง 14 ลุคแฟชั่นอกเล็ก อกไข่ดาวควรใส่เสื้อแบบไหน ให้รอด

อัปเดตเมื่อ 11 ก.พ. 2565

อกเล็กใส่เสื้อแบบไหน? แต่งตัวเซ็กซี่ ยังไง? เรารวบรวมสไตล์การแต่งตัวผู้หญิงตัวเล็ก มาไว้ให้แล้วทุกสถานการณ์ มีเสน่ห์ไม่แพ้คนอกใหญ่ ชัวร์!


สำหรับสาวอกไข่ดาว นมแบน อกห่าง นั้นคงจะรู้ ๆ กันว่าการหาเสื้อผ้าที่ใส่แล้วทำไงให้นมใหญ่ดูดีเหมือนจะง่ายแต่ก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด ถ้าอย่างนั้นหน้าอกเล็กทำไงดี จะต้องแต่งตัวยังไง?


แฟชั่นอกเล็ก
แฟชั่นอกเล็ก

ถ้าอย่างนั้นหน้าอกเล็กแบน แถมนมห่าง จะแต่งยังไง?


สาวๆหน้าอกสวย เขาจะใส่เกาะอกใส่อะไรก็ได้ ยังไงก็ดูสวย ดูเซ็กซี่ไปหมด แต่ขืนเราลองใส่เกาะอกอย่างเขาสิ รับประกันเลยว่ารู้ตัวอีกทีเสื้อคงหลุดไปกองที่สะโพกแล้ว

สาว ๆ สามารถมีหน้าอกแบนได้ทั้งนั้นไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบไหน โดยส่วนใหญ่แล้วสาวที่มีร่างกายทรงสี่เหลื่อมผืนผ้าหรือทรงกล้วยจะมีขนาดหน้าอกที่เล็กกว่า แต่บางครั้งการมีหน้าอกขนาดเล็กก็เป็นข้อดีเหมือนกัน เพราะนั่นหมายความว่าคุณสวมแจ็กเก็ตและเสื้อโค้ทแล้วจะออกมาดูดี บางครั้งเวลาสวมชุดว่ายน้ำก็อาจมีช่วงเวลาที่รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองบ้าง แต่นั่นเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ เพราะเราทุกคนต่างก็มีคอมฟอร์ทโซนของตัวเองกันทั้งนั้น แล้วอกเล็กใส่เสื้อแบบไหน ให้สวย มั่นใจ มาดูกัน


14 ลุค แฟชั่นอกเล็ก อกไข่ดาวควรใส่เสื้อแบบไหน ให้ปัง!

1. เสื้อเชิ้ตแบบมีโบว์

หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะเน้นหน้าอกของคุณขึ้นมาคือสวมเครื่องแต่งกายที่มีการตกแต่งบริเวณหน้าอก เสื้อเชิ้ตที่มีการมัดโบว์ใหญ่ ๆ ที่กลางหน้าอกเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ เพราะนี่เป็นการแต่งกายแบบคลาสสิค สามารถสวมใส่ได้กับทุกลุคทุกสไตล์ ไม่ว่าจะใส่สบาย ๆ หรือใส่กับกางเกงและกระโปรงไปทำงาน หรือสวมเป็นชุดเดรสสวย ๆ ก็ย่อมได้

2. เสื้อที่มีระบาย

ถ้าอยากเน้นช่วงอกให้ใหญ่ขึ้น แต่งตัวเซ็กซี่ขึ้น ให้เลือกสวมเสื้อที่มีระบายด้านหน้า โดยเฉพาะแบบที่มีระบายใหญ่ ๆ ฟู ๆ ตั้งแต่คอยันชายเสื้อ ระบายไม่ได้เอาไว้ใส่เพื่อให้ดูเป็นสาวหวานเท่านั้น แต่ยังสามารถเพิ่มมิติให้แก่หน้าอกของคุณได้ด้วย จะทำให้หน้าอกของคุณดูมีเนื้อมีหนังมากขึ้น

สไตล์การแต่งตัวผู้หญิงตัวเล็ก
สไตล์การแต่งตัวผู้หญิงตัวเล็ก

3. เสื้อสไตล์แจ็กเก็ต

เสื้อพวกนี้โดยปกติแล้วจะจั๊มป์เอว ทำให้เอวดูเล็กลง ส่วนผ้าที่เหลือจะเน้นให้ร่างกายช่วงบนดูใหญ่ขึ้น เสื้อแบบนี้จำทำให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้นได้ง่าย ๆ แถมยังดูดีมากสำหรับสาวหน้าอกเล็ก

4. สวมเสื้อทับเสื้อกล้ามและมัดชายเสื้อด้านหน้า

อีกหนึ่งวิธีที่ดีที่สุดสำหรับสาวหน้าอกเล็กคือการสวมเสื้อผ้าหลายชั้น ช่วงหน้าหนาว การสวมใส่หลายชั้นนั้นง่ายกว่าหน้าร้อน เพราะโดยปกติแล้วก็ต้องใส่เสื้อกันหนาวกันลมอยู่ตลอดเวลา ชั้นแรกสวมเสื้อกล้าม สวมเสื้อทับแล้วผูกชายเสื้อด้านหน้า วิธีนี้ช่วยดึงดูดสายตาลงไปที่โบว์ที่ผูกไว้ที่เสื้อ

แต่จุดสำคัญคือต้องเลือกเสื้อที่ติดกระดุมด้านหน้า แล้วมัดอย่างเดียว เพื่อโชว์ให้เห็นเสื้อกล้ามด้านใน วิธีนี้ช่วยสร้างภาพลวงตาเพื่อให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้น

5. เสื้อคอสูงแบบแขนกุด

เสื้อคอสูงหรือเสื้อคอเต่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์การแต่งตัวผู้หญิงตัวเล็กยอกนิยม ที่ทำให้สาวอกเล็กดูเป็นคนหน้าอกใหญ่ขึ้นมาได้ง่าย ๆ เพราะมันช่วยดึงดูดความสนใจไว้ที่ใบหน้ามากกว่าที่จะอยู่ที่หน้าอกของคุณ ดังนั้นเลือกเสื้อหรือเดรสที่มีคอเสื้อสูงรวมกับเสื้อแขนกุด ไม่ใช่แค่จะทำให้หน้าอกเป็นที่สนใจน้อยลง แต่มันยังช่วยขับเน้นให้แขนดูเรียวสมส่วนอีกด้วย

นั่นเพราะว่าเสื้อแขนกุดเป็นรูปแบบที่ดีที่สุดในการดึงความสนใจไปไว้ที่ช่วงแขน ปกติแล้วสาว ๆ หน้าอกแบนจะมีช่วงแขนที่อุดมด้วยกล้ามเนื้อ ไม่ห้อยย้อย ดังนั้นนี่จึงเป็นการยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวอย่างแท้จริง

6. เสื้อกันหนาวคอสูง

โดยปกติแล้วพบได้มากในบรรดาเสื้อกันหนาวหรือเสื้อไหมพรมถัก ด้วยทรงที่ไม่รัดจนแน่น ค่อนข้างหลวม จึงช่วยพรางช่วงบริเวณเนินอกได้ และเพราะมีหลายชั้น จึงเป็นหารเพิ่มมิติให้แก่หน้าอกของคุณ ทำให้ดูใหญ่ขึ้น เต็มขึ้น เต่งตึงขึ้น

7. เสื้อกันหนาวคอเต่า

เสื้อหันหนาวคอเต่าเป็นของจำเป็นของสาว ๆ ที่มีหน้าอกขนาดเล็กที่จะสวมใส่ช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว เพราะตัวคอเสื้อสูง ช่วยดึงดูดความสนใจไปที่หน้า ตอนนี้หน้าอกไข่ดาวของคุณก็จะไม่ค่อยเด่นแล้ว

8. เสื้อแจ็กเก็ตสไตล์โบเลโร่

เสื้อแบบโบเลโร่จะเปิดด้านหน้า ส่วนตัวสั้น ไม่มีปก เสื้อประเภทนี้เป็นเสื้อที่เหมาะจะสวมทับเดรสเพื่อขับเน้นให้หน้าอกของผู้หญิงดูเล็กลง


อก เล็ก ใส่ เสื้อ แบบ ไหน
อก เล็ก ใส่ เสื้อ แบบ ไหน

9. แจ็กเก็ตที่มีกระเป๋าช่วงหน้าอก

เสื้อที่มีกระเป๋าที่หน้าอกเป็นของจำเป็นสำหรับสาวหน้าอกเล็กในช่วงหน้าหนาว เพราะกระเป๋าจะช่วยเพิ่มมิติให้หน้าอก การเลือกเสื้อที่ทำจากวัสดุทีหนาหน่อยจะทำให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้นได้ง่าย ๆ

10. เสื้อที่พาดไปมา

การสวมเสื้อที่มีการใช้ผ้าพาดไปมาเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีสำหรับสาวหน้าอกเล็ก ยิ่งมีการพาดผ้าเยอะแค่ไหนยิ่งทำให้หน้าอกดูมีอะไร ๆ ขึ้นมาทันที จะช่วยขับเน้นส่วนหน้า หรือก็คือหน้าอก ให้ดูเต็มขึ้น

11. สวมเสื้อผ้าที่มีสีโทนสว่างและสีสันสดใส

เราต่างก็รู้ว่าเมื่อใส่เสื้อผ้าสีสว่างแล้วทุกอย่างจะดูใหญ่ขึ้น และการใส่เสื้อผ้าสีดำทุกอย่างจะดูเล็กลง มีหลายครั้งที่เราเห็นสาว ๆ หน้าอกเล็กสวมใส่เสื้อสีดำเพราะต้องการให้หน้าอกของพวกเธอเป็นที่น่าสนใจน้อยลง แต่มันไม่ได้ช่วยให้หน้าอกของพวกเธอดูดีขึ้นมาเลย

เมื่อใส่เสื้อผ้าสีสว่าง มันจะทำให้ทุกอย่างขยาย ซึ่งสามารถทำให้หน้าอกของคุณดูใหญ่ขึ้นมาได้

12. หลีกเลี่ยงการสวมใสเสื้อผ้ารัดรูป

มันยิ่งจะช่วยเน้นให้เห็นว่าหน้าอกของคุณเล็กแค่ไหน ซึ่งเป้าหมายของเราคือการเบี่ยงเบนความสนใจออกจากหน้าอกของเรา เพราะฉะนั้นห้ามใส่เสื้อผ้าที่รัดติ้วคับแน่นติดเนื้อ ทั้งพวกเสื้อรัดรูปหรือเดรสรัดรูปอะไรก็ตาม

13. หลีกเลี่ยงการสวมใส่เสื้อเสื้อคอลึกคอวี

สำหรับสาวหน้าอกแล้วการใส่เสื้อคอลึกถือเป็นหายนะครั้งใหญ่ของชีวิตเลยทีเดียว เพราะมันจะดึงดูดความสนใจให้ไปรวมที่หน้าอกของคุณ และจะเน้นหน้าอกคุณให้ดูผอมเก้งก้างขึ้นไปอีก

14. ห้ามใส่คอร์เซ็ท

คอร์เซ็ทเป็นหนึ่งในเครื่องแต่งกายที่ใช้เน้นทรวดองค์อกเอวของผู้หญิงมานาน ทว่าคนที่ใส่แล้วดูดีคือสาว ๆ หน้าอกใหญ่ทั้งหลายเพราะมันจะช่วยรับน้ำหนักหน้าอกของพวกเขา การที่สาวหน้าอกเล็กใส่คอร์เซ็ทจะยิ่งทำให้ตัวดูผอมแห้งแรงน้อย ดูแล้วรู้เลยว่าไม่มีหน้าอก ไม่เหมาะกับแฟชั่นอกเล็กบทความที่เกี่ยวข้องดู 508 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Bình luận


bottom of page