top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนzaza

อกแบน หน้าอกเล็กทำไงดี? มาเพิ่มขนาดหน้าอกด้วย วิธีนวดนม ที่นวดนมให้ใหญ่ กันดีกว่า

อัปเดตเมื่อ 11 ก.พ. 2565

อกใหญ่ทำได้เอง
bigger breast by yourself

สาวๆหลายคนมีปัญหาร้อนอกร้อนใจ ทักกันเข้ามาบ่อยยมากเลยค่ะ หน้าอกเล็ก ทำไงให้ใหญ่? ทำไงให้ อกใหญ่ทันใจ บทความนี้จะมาแบ่งปันวิธี นวดนมให้ใหญ่ ได้ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ โดยอาศัยการนวดแบบค่อนข้างโบราณ หรือที่เรียกกันว่า นวดนม เพื่อเพิ่มขนาด หรือยกกระชับหน้าอกด้วยตนเอง โดยไม่ต้องพึ่งพาการทำนม หรือเพิ่มขนาดหน้าอกด้วยการผ่าตัดศัลกรรมหน้าอก


การนวดหน้าอกเป็นวิธีธรรมชาติในการเพิ่มขนาดเต้านมให้ใหญ่ขึ้น อย่างปลอดภัย ช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนและเพื่อการเติบโตตามวัยในกรณีที่เริ่มดูแลตั้งแต่ก้าวเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น ทำให้มีโอกาสสูงในการมีหน้าอกที่สวย สมส่วน


แต่ถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่ผ่านช่วงวัยเจริญพันธ์ไปแล้ว ก็ไม่ต้องกังวล เพราะยังมีอีกหลายวิธีในการนวดกระตุ้นเพื่อให้ได้ขนาดและรูปร่างที่สวยงามกว่าที่เป็นอยู่ โดยการใช้การนวดกระตุ้นน้ำเหลืองและการใช้ไขมันตนเองในการเพิ่มหรือเติมเต็มและเพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับหน้าอก


การนวดทำได้หลายแบบหลายวิธี ทั้งการใช้เครื่องนวด การใช้บริการจากช่างผู้ชำนาญ หรือการนวดด้วยตนเอง ด้วยวิธีและท่าทางที่ถูกต้องเหมาะสม ในการนวด


ในส่วนของการนวดควรมีตัวช่วยเพิ่มเติม คือ ครีมทาหน้าอกใหญ่ หรือครีมเพิ่มขนาดทรวงอก ที่เหมาะสมและปลอดภัยช่วยในการนวดเต้านม ครีม โลชั่น หรือเซรั่มที่ใช้เพื่อนวดขยายเต้านม การนวดเป็นประโยชน์ต่อการเพิ่มขนาดหน้าอกตามธรรมชาติ เนื่องจากเป็นการกระตุ้นหน้าอกตามธรรมชาติ และและความเสี่ยงน้อยกว่าการผ่าตัด ครีมหรือเซรั่มทาหน้าอกใหญ่ บางชนิดยังช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมน ซึ่งนำไปสู่สุขภาพที่ดีขึ้น หรือบางผลิตภัณฑ์ที่เน้นในด้านของการดูแลในส่วนของไขมันและน้ำเหลือง ที่เป็นผู้ลำเลียงสารอาหารเข้าสู่เต้านม ในกรณีที่ใช้การนวดกระตุ้นหน้าอก ด้วยมือ ถือว่ามีความปลอดภัยสูง


ควรเลือกที่ส่วนผสมหรือสารสกัดไม่มีส่วนที่เป็นสารกระตุ้นฮอร์โมน อย่างเช่น กราวเครือ ซึ่งมีลักษณะหรือให้ผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ในลักษณะเช่นเดียวกับ ถั่วเหลือง หรือ น้ำมะพร้าว แต่ควรเลือกที่เป็นการบำรุง เพื่อความปลอดภัยและยั่งยืนกว่า


รู้ข้อมูลเบื้องต้นกันแล้ว เรามาเริ่มกันเลยค่ะ


เตรียมตัวก่อนการนวดนม


1 เตรียมโลชั่นหรือครีมสำหรับนวดหน้าอก อาจเป็นครีมเพิ่มขนาดทรวงอก หรือ ครีมกระชับทรวงอก แล้วแต่ว่ามองหาการแก้ตรงจุดไหน


2 มือต้องอุ่น จุดนี้สำคัญมากในการนวดหน้าอกให้ใหญ่


3 เริ่มจากบีบครีมทาหน้าอกหรือครีมนวดนม หรือหยดน้ำมันใส่มือเล็กน้อย แถูมือ 2 ข้างเข้าด้วยกันเร็วๆจนกว่าจะอุ่น แล้วจึงวางมือลงบนหน้าอก แล้วเริ่มต้นการนวดหน้าอกเล็กลง
breast got smaller


วิธีนวดหน้าอกให้โต


1. วางฝ่ามือที่อุ่นและมีครีมพร้อมแล้ว ลงบนหน้าอกทีละข้าง


2. เริ่มนวดถูเบาๆเป็นวงกลม เริ่มด้วยการนวดวนขวาตามเข็มนาฬิกาด้วยมือซ้าย และนวดด้านซ้ายแบบทวนเข็มนาฬิกาด้วยมือขวา โดยการถูทีละข้าง


3. สำหรับผู้ที่มีหน้าอกเหลว อาจเพิ่มเติมการนวดเขย่าเต้าเล็กน้อย เป็น วีธีทำให้หน้าอกกระชับ วิธีแก้นมยานแก้ปัญหา อกยานเหลว


4. สำหรับผู้ที่มีหน้าอกเล็ก ร่วมกับหน้าอกเหี่ยว อาจต้องพิจรณาเรื่องของน้ำหนักตัว อาการป่วย หรือภาวะมารดาให้นมบุตร ก่อนหน้านี้ ร่วมด้วยในการแก้ไขปัญหาหน้าอก รวมทั้งพิจรณาวิธีการเลือกใส่เสื้อในและวิธีการใส่เสื้อใน ที่ผ่านมา


วิธีนวดนมดด้วยมือร่วมกับครีมนวดนม ทำให้ง่ายต่อการควบคุมแรงกด เพื่อป้องกันการอักเสบของผิวหนัง และยังช่วยให้กระบวนการการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองบริเวณหน้าอกดีขึ้น ทำให้หน้าอกไม่เกิดอาการแข็งเกร็ง หรือเกิดการคั่งค้างของน้ำเหลือง ทั้งยังช่วยทำให้หน้าอกนิ่มลง บังคับทรงให้เข้ามาชิดกันได้ง่ายขึ้น


การวางมือนวดต้องทำอย่างอ่อนโยน เพราะบริเวณนั้นเป็นจุดที่อ่อนไหวและไวต่อการรบกวนมาก การนวดแบบนี้สามารถกระตุ้นฮอร์โมนเพศหญิงซึ่งมีผลต่อขนาดของหน้าอก แก้ไขนมแบน หน้าอกเหลวหย่อนยาน และช่วยกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำนม และคุณคงไม่อยากให้เกิดผลเสียจากการนวดครั้งนี้ นวดแบบพอดีๆ ด้วยจังหวะที่สม่ำเสมอกันสำหรับหน้าอกทั้ง 2 ข้าง จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด


คำแนะนำเพิ่มเติม :

5. ทำซ้ำวันละ 2 ครั้งตอนเช้าและเย็นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้เวลาเพียง 10 ถึง 15 นาทีในการนวดนมหรือหน้าอกแต่ละครั้ง ไม่ควรทำรุนแรง ไม่ควรทำบ่อยเกินไปในแต่ละวัน ไม่ควรทำนานเกินไปในแต่ละครั้ง

ควรทำติดต่อกันเป็นประจำจนกว่าจะได้ขนาดหน้าอกตามที่ต้องการ แล้วจึงค่อยๆทิ้งช่วงการนวดให้ห่างออกไปครีมนวดนมผสมทองคำ
golden serum for breastลองทำตามนี้แล้ว ได้ผลอย่างไร อย่าลืมกับมาแบ่งปันประสบการณ์กันด้วยนะคะ สาวๆที่มี อก เล็กอยาก อกใหญ่ ลองเอา วิธีนวดหน้าอก ไปลองใช้ นวดหน้าอกให้โต ง่ายๆที่บ้านดูนะคะ


ขอบคุณ ข้อมูลจากสื่อโซเชียลต่างๆ ซึ่งผู้เขียนได้นำมาเรียบเรียงใหม่ให้ตรงกับหัวข้อที่ต้องการนำเสนอและรวมกับประสบการณ์ความรู้ที่มีอยู่ เพื่อให้สอดคล้องและเข้าใจง่ายขึ้น หวังว่าจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยให้กับสาวๆ อกแบน แฟนทิ้ง


บทความที่เกี่ยวข้อง

Comments


bottom of page